Bạn đang ở: Vé xe giường nằm Đà Nẵng - Đà Nẵng BackpackersTin tứcXe khách Đà Nẵng Nha Trang Đà Nẵng (Cúc Tùng)

Xe khách Đà Nẵng Nha Trang Đà Nẵng (Cúc Tùng)

Tag: vé xe tết 2018, vé xe giường nằm tết 2018, xe khách Đà Nẵng đi Nha Trang, xe Đà Nẵng Nha Trang, xe khách Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Sài gòn, Tp Hồ Chí Minh, vé xe giường nằm Đà Nẵng, ve xe giuong nam da nang, ve xe, vé xe tết, giuong nam, chat luong cao, da nang, vé xe khách tết.

CÔNG TY VẬN TẢI CÚC TÙNG - XE GIƯỜNG NẰM CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Công ty vận tải Cúc Tùng được thành lập một thời gian dài và đang phát triển hơn, quen thuộc hơn với khách hàng trên các tuyến đường bằng xe giường nằm từ Đà Nẵng - Nha Trang - Đà Nẵng, Nha Trang - Sài Gòn - Nha Trang, Nha Trang - Huế - Nha Trang, Nha trang - Kon Tum - Nha Trang, Nha Trang - Hà Tiên - Nha Trang, Nha Trang - Đà Lạt - Nha Trang (Cúc Tùng LIMOUSINE)... và rất nhiều chuyến xe đi xuyên suốt các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe giường nằm và dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

Vé xe đi Nha Trang - Đà Nẵng - Nha Trang (xe giường nằm có toilet, wifi)

Vé xe đi Đà Lạt - Đà Nẵng - Đà Lạt (xe giường nằm có toilet, wifi)

Vé xe đi Nha Trang - Sài Gòn - Nha Trang - Đà Nẵng (xe giường nằm có toilet, wifi)

Ngoài ra còn có rất nhiều tuyến xe xuất phát từ Nha Trang đi các tỉnh thành trên cả nước, tất cả là xe giường nằm chất lượng cao hoặc xe limousine 9 chỗ. 

 

Việc đầu tiên phải nói đến là sự thuận tiện của các chuyến đi. Chuyên phụ trách lộ trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Đà Nẵng bao gồm đi qua các địa điểm trên lộ trình như: Mũi né, Đà Lạt, Cam Ranh, Ninh Hòa, Nha Trang, Long Điền, Đà Nẵng… và có lộ trình ngược lại giữa các địa điểm với nhau. Do đó, khách hàng có thể tự do lựa chọn tuyến đường ngắn dài tùy thuộc vào mong muốn của mình. Xe Cúc Tùng cũng là một hãng xe đáng tin cậy cho những ai đang có ý định đi du lịch tại các địa điểm đã nêu. Mỗi ngày nhà xe có trên 34 chuyến tổng cộng xuất phát từ các đầu bến. Đặc biệt là vào các kì lễ tết, hãng xe luôn điều phối và sắp xếp chuyến đi sao cho đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Xe Cuc Tung Da Nang Nha TrangXe giuong nam Cuc Tung Da Nang Nhatrang Danang

Hãng xe giường nằm Cúc Tùng, với phương châm và tiêu chí: “Sự khác biệt về chất lượng”, đã làm hài lòng rất nhiều người. Xe đã đầu tư nhiều về trang thiết bị cũng như dịch vụ. Ở đây, xe được sử dụng là xe giường nằm 40 chỗ hiện đại và sang trọng, xe có toilet, máy lạnh, khăn lạnh, nước uống, wifi miễn phí. Khi khách hàng trải nghiệm qua hãng xe, điều cảm thấy thoải mái nhất là về chất lượng của xe. Xe giường nằm cao cấp Cúc Tùng sẽ luôn vươn tới tầm cao mới, tiếp tục phát triển tiềm năng của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.


Nội thất sang trọng sạch sẽ bên trong xe Cúc Tùng

Ngoài ra, quý khách sẽ yên tâm về giá cả của hãng xe. Công ty vận tải Cúc Tùng luôn đưa ra mức giá tối ưu và phù hợp với túi tiền của quý khách. Quý khách chỉ trả tiền mua vé một lần mà không có bất kì khoản phụ thu nào. Đội ngũ nhân viên và lái xe của hãng chúng tôi cũng rất niềm nở và thân thiện với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển dụng và đào tạo những nhân viên có chất lượng để phục vụ ổn định hơn, tốt hơn cho nguyện vọng của quý khách.

Xe giường nằm Cúc Tùng tại bến xe trung tâm Đà Nẵng

Do đó, nhiều năm qua nhà xe Cúc Tùng đã được hàng triệu hành khách trong nước và du khác quốc tế tin dùng, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ, Lễ tết. Nhà xe tin chắc rằng sự tận tâm phục vụ của mình sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Phòng vé xe giường nằm Cúc Tùng tại Đà Nẵng

Phòng vé xe giường nằm Cúc Tùng tại Đà Nẵng

Xem thêm hình ảnh về xe Cúc Tùng Đà Nẵng - Nha Trang

Số điện thoại và địa chỉ:

  • Đà Nẵng

Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng

Địa chỉ: 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Đặt vé:  (0236) 3663 100 – 0905 848 612

Gửi hàng:  0905 777 679

  • Thành phố Hồ Chí Minh

Bến xe Miền Đông

Địa chỉ: Quầy vé số 78, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đặt vé:  (028) 3511.6863 – 0902.006.455

Gửi hàng:  (028) 3511.6863

  • Khánh Hòa
Bến xe Phía Nam Địa chỉ: Số 58, 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

 

Đặt vé:  (0258) 247.1999 – (058) 625.5666

Gửi hàng:  (0258) 247.1999

Nha Trang Địa chỉ: 71 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

 

Đặt vé:  (0258) 3.514299 – 0913.452799

Gửi hàng:  (0258) 3.514299

 

 PHÒNG VÉ ĐÀ NẴNG'S BACKPACKERS - SLEEPER BUS BOOKING OFFICE FROM DANANG


Tel: (+84) 02363 89 82 86 - Mobile: 0902 277 679

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Address: 63 Huynh Ly street - Thuan Phuoc ward - Hai Chau district - Da Nang city - Vietnam